10/08/2021

Xem phim "Bệnh Viện Ma Ám - Gonjiam Haunted Asylum" trên ViettelTV

Hai cậu bé tuổi teen đang ghi lại cuộc thám hiểm của họ tại Bệnh viện Tâm thần Gonjiam bị bỏ hoang, nơi có tin đồn rằng giám đốc bệnh viện đã giết tất cả các bệnh nhân và mất tích. Hai người đến phòng 402, phòng chăm sóc đặc biệt, chưa có ai mở trước đó. Họ cố gắng mở cửa nhưng đột nhiên nghe thấy một quả bóng bàn. Phát sóng của họ đột ngột kết thúc. Sau khi thấy tin tức về sự mất tích của thanh thiếu niên, Ha-Joon, chủ sở hữu kênh YouTube “Thời báo kinh dị”, cũng quyết định khám phá tòa nhà.

Ha-Joon kết hợp với một nhóm sáu người: ba cô gái; Ah-Yeon, Charlotte, một người Mỹ gốc Hàn và Ji-Hyun, và ba chàng trai; Sung-Hoon, Seung-Wook và Je-Yoon, cho một chương trình phát sóng trực tiếp về hành trình khám phá bệnh viện của họ với mục tiêu đạt được một triệu người xem.

Cả nhóm đi đến bệnh viện và lắp đặt thiết bị của họ. Ha-Joon ở lại căn cứ của họ ngoài đường để kiểm soát việc phát sóng. Phần còn lại của nhóm tìm thấy một số đồ lót và buộc nó vào một cái cây làm điểm đánh dấu. Khi đột nhập, Charlotte đổ nước thánh vào một đĩa Petri nhỏ để ghi lại phản ứng của nó. Trong văn phòng của giám đốc, họ tìm thấy một bức ảnh nhóm với tất cả bệnh nhân và nhân viên. Ji-Hyun và Charlotte khám phá phòng thí nghiệm, nơi họ tìm thấy một con búp bê. Nhóm thực hiện một nghi thức để ‘mời’ tinh thần ra ngoài nhưng trở nên kinh hoàng khi những chuỗi có chuông mà họ đã thiết lập bắt đầu rung chuyển. Tuy nhiên, nó được tiết lộ đã được dàn dựng bởi Seung-Wook và Sung-Hoon, không biết đến bốn người kia, như một cách để thu hút nhiều người xem hơn. Quay trở lại phòng thí nghiệm, Charlotte và Ji-Hyun bị sốc khi thấy rằng con búp bê đã di chuyển. Nhóm phát hiện ra nó là cùng một con búp bê được giữ bởi một trong những bệnh nhân trong bức ảnh của nhóm.

Je-Yoon và Ah-Yeon cố gắng mở cánh cửa phòng 402, trong khi bốn người còn lại khám phá “Phòng trị liệu theo nhóm”, nhìn thấy nhiều quan tài kỳ lạ. Seung-Wook đặt tay vào một cái lỗ trong quan tài và giả vờ tay anh bị kéo. Tuy nhiên, khi Ji-Hyun cố gắng như vậy, bàn tay của cô thực sự bị kéo và bị thương với những vết xước giống như móng vuốt. Cả nhóm kinh hoàng bỏ chạy. Quá băn khoăn, Ji-Hyun và Charlotte quyết định rời đi. Ha-Joon xem xét cảnh quay của tất cả sáu người tham gia đứng cùng nhau và không chắc ai đã quay nó nếu cả sáu người trong cảnh quay.

Charlotte và Ji-Hyun trở về trại căn cứ nhưng cuối cùng lại bị vướng vào một ảo ảnh khi họ gặp phải dấu hiệu đồ lót nhiều lần. Ji-Hyun bước vào một trạng thái và đôi mắt cô mở to với lớp màng cứng màu đen. Hoảng sợ, Charlotte chạy lại trại căn cứ kêu gọi Ha-Joon nhưng thấy mình trở lại trại tị nạn ở phòng 402. Ji-Hyun ở trong một góc với con búp bê từ phòng thí nghiệm dưới chân cô. Một người đàn ông trần truồng xuất hiện trước mặt cô và Charlotte bị tấn công và kéo vào bóng tối.

Seung-Wook và Sung-Hoon thấy một chiếc xe lăn tự đẩy mình dưới tầng hầm. Mọi thứ trong phòng bắt đầu nổi, và cả hai cậu bé bị đánh bật ra bởi các vật thể bay. Lấy lại ý thức, Sung-Hoon chạy đến chỗ Je-Yoon và Ah-Yeon, người vẫn đang khoan để mở cửa cho 404. Đột nhiên, một quả bóng bàn nảy về phía họ và tiếng la hét của Charlotte vang lên từ bên trong. máy ảnh bắt đầu nhấp nháy khi cảm biến phát hiện sự hiện diện. Cánh cửa của 402 mở ra và màn hình tối dần.

Sung-Hoon, Je-Yoon và Ah-Yeon thấy mình bị mắc kẹt trong một căn phòng tối không có lối ra, đứng dưới nước sâu đến đầu gối. Vô số bóng ma xuất hiện; Cả ba hoảng loạn cho đến khi bị chiếm hữu hết lần này đến lần khác và bị bóng tối nuốt chửng. Ha-Joon, sau khi mất liên lạc với đội của mình, đi điều tra và bị siết cổ đến chết.

Lấy lại ý thức, Seung-Wook thấy mình bị trói vào chiếc xe lăn. Anh khóc vì đồng đội trước khi bị kéo vào phòng 402.

Trong phần kết, món nước thánh bắt đầu sôi lên, ngụ ý tác dụng đuổi ma của nó. Cảnh cuối cùng cho thấy chương trình phát sóng thất bại sau khi nhóm ban đầu được thiết lập. Các ý kiến đề cập đến việc “liệu nhóm có biết nguồn cấp dữ liệu không còn hoạt động không” và “Họ đã nói chuyện rất lớn, nhưng cuối cùng tôi biết điều này sẽ xảy ra” (cuối cùng nhóm sẽ rút lui).

Viettel Internet

68C Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Thành phố Bến Tre, Bến Tre
Việt Nam, 64000 Vietnam
0866191900

Trang bị miễn phí Modem WIFI trong suốt thời gian sử dụng

Khuyến mại đóng cước trước:

 • Tặng 1 tháng khi đóng cước trước 6 tháng
 • Tặng 2 tháng khi đóng cước trước 12 tháng

(Ưu đãi ĐẶC BIỆT: tặng 2 tháng khi đóng cước trước 6 tháng & tặng 4 tháng khi đóng cước trước 12 tháng áp dụng tại một số địa chỉ khi triển khai lắp đặt thực tế)

Phí hòa mạng (Đã bao gồm thuế VAT):

 • Khách hàng đóng trước cước 6 - 12 tháng: Miễn phí hòa mạng.
 • Khách hàng đóng cước hàng tháng: Phí hòa mạng 500.000đ.

Giá khuyến mại áp dụng trong 24 tháng, sau khi kết thúc khuyến mại sẽ được gia hạn nếu tiếp tục sử dụng (hoặc muốn tham gia các ưu đãi hấp dẫn hơn, KH lựa chọn phương án đóng trước cước dành cho thuê bao đang hoạt động tại từng thời điểm).

Truyền hình ViettelTV là dịch vụ truyền hình cáp chất lượng cao trên đường truyền Internet cáp quang của Viettel. Truyền hình Viettel có thể xem đến 140 kênh truyền hình cáp trong nước & quốc tế. 

Truyền hình Viettel TV360

Xem truyền hình Viettel như thế nào ?

Hiện tại khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet Viettel có thể mở thêm gói dịch vụ Truyền hình bằng 2 cách. 

- Đối với các dòng tivi thông minh (Smart TV) có thể cài đặt ứng dụng TV360 của Viettel để xem

- Đối với khách hàng đang dùng các dòng tivi đời cũ khi đăng ký mở gói Truyền hình Viettel sẽ được trang bị SET-TOP-BOX để cài đặt App TV360 và sử dụng dịch vụ.

Giá cước truyền hình Viettel trên app TV360

Thiết bị TV360 trên Smart TV TV360 trên SET-TOP-BOX
Giá cước 10.000 vnđ/tháng 44.000 vnđ/tháng
Giá cước Internet Viettel
STT Tên gói cước Tốc độ Internet Cước tháng
1 Net 1 Plus 40 Mbps 165.000 đ/tháng
2 Net 2 Plus 80 Mbps 180.000 đ/tháng
3 Net 3 Plus 110 Mbps 210.000 đ/tháng
4 Net 4 Plus 140 Mbps 360.000 đ/tháng
5 Supper Net 1 100 Mbps 225.000 đ/tháng
6 Supper Net 2 120 Mbps 245.000 đ/tháng
7 Supper Net 4 200 Mbps 350.000 đ/tháng
8 Supper Net 5 250 Mbps 430.000 đ/tháng

Lưu ý khi đăng ký internet Viettel 

 • Thiết bị đi kèo theo gói dịch vụ gồm:
  • Từ gói NET1PLUS đến NET4PLUS khách hàng được trang bị Modem Wifi 4 cổng
  • Gói SUPPER NET1 được trang bị Modem Wifi +01 thiết bị Home Wifi (Mở rộng tín hiệu Wifi)
  • Gói SUPPER NET2 & SUPPER NET4 được trang bị Modem Wifi +02 thiết bị Home Wifi
  • Gói SUPPER NET5 được trang bị modem Wifi +03 thiết bị Home Wifi
 • Giá cước đã gồm VAT