https://www.viettel-online.com/2024/07/goi-cuoc-data-viettel-tim-goi-phu-hop.html

Cáp quang Viettel

Internet cáp quang Viettel

Viettel Telecom ngoài cung các dịch vụ Di động ở Việt Nam. Internet cáp quang của Viettel cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Mạng lưới hạ tầng cáp quang của Viettel phủ rộng khắp cả nước. Với thủ tục lắp đặt đơn giản và thời gian triển khai kéo mạng nhanh. 

Dịch vụ Internet cáp quang Viettel

Đặc điểm nổi bật của mạng Internet cáp quang Viettel

 • Trang bị thiết bị trong suốt thời gian sử dụng

  Trang bị miễn phí Modem WIFI trong suốt thời gian sử dụng

 • Miễn phí lắp đặt và tặng thêm đến 4 tháng cước khi Khách hàng đóng trước cước.

  Tặng thêm đến 4 tháng cước khi Khách hàng đóng trước cước từ 6 tháng trở lên:
  - Tặng 2 tháng khi đóng trước cước 6 tháng.
  - Tặng 4 tháng khi đóng trước cước 12 tháng.

 • Lắp đặt nhanh, hỗ trợ Khách hàng 24/7

  Tư vấn và làm hồ sơ tại nhà, hỗ trợ lắp đặt nhanh trong 48 giờ.

 • Tốc độ Download/Upload bằng nhau có thể lên đến hàng trăm Mbps

  Cung cấp nhiều gói cước cáp quang từ 30Mbps đến 250Mbps

 • Đăng ký dễ dàng, tiện lợi

  Qua tổng đài: 0866730079 - 0866191900 hoặc tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Hướng dẫn thủ tục lắp mạng Viettel

Đối với cá nhân.

 • Chuẩn bị 01 CMND photo hoặc CMND bản gốc để nhân viên Vietel điền thông tin vào biểu mẫu hợp đồng đăng kí lắp đặt mạng internet, lắp đặt wifi.

Đối với Công ty.

 • Chuẩn bị 01 Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh đối với Công ty TNHH, DNTN, Công ty cổ phần…. + 01 giấy CMND phô tô của giám đốc. Trong trường hợp người kí hợp đồng không phải là giám đốc cần 01 giấy ủy quyền.
Tổng đài tư vấn đăng ký lắp mạng Internet Viettel

Tư vấn lắp đặt Internet Viettel

Tổng đài hỗ trợ sự cố Internet của Viettel là số nào ?

Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài hỗ trợ, báo hỏng của dịch vụ ADSL/FTTH (hoạt động 24h/24) theo số 18008119

Tôi có thể lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang của Viettel mà không sử dụng thiết bị của Viettel cấp hay không?

Đối với dịch vụ Internet cáp quang GPON bắt buộc phải dùng modem của Viettel, còn dịch vụ Internet ADSL và FTTH AON Khách hàng không nhất thiết sử dụng thiết bị do Viettel cấp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu thiết bị của khách hàng bị hỏng hoặc làm ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ, Viettel sẽ không có trách nhiệm thay thế hoặc sửa chữa thiết bị cho khách hàng.

Cty của tôi có khoảng 20-30 máy tính, vậy tôi nên chọn gói cước Internet nào của Viettel cho phù hợp?

Viettel có nhóm gói cước Internet cáp quang dành riêng cho nhu cầu của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, có băng thông trong nước từ 60Mbps (Fast60) đến 120Mbps (Fast120). Quý khách liên hệ tổng đài 0866730079 để biết thêm chi tiết.

Nếu Tôi đang sử dụng Internet cáp quang FTTH của Viettel. Tôi có thể đăng ký thêm những dịch vụ giá trị gia tăng nào không?

Hiện tại, Viettel cung cấp dịch vụ truyền hình số HD (Truyền hình số 2 chiều) trên đường truyền Internet cáp quang. Khách hàng có thể đăng ký tại cửa hàng hoặc gọi số 0866730079 để biết thông tin về phí đăng ký và giá cước.

Số điện thoại hỗ trợ khách hàng báo lỗi dịch vụ cố định Internet ADSL, Cáp quang FTTH của Viettel là số nào? Tôi gọi lên có bị mất phí hay không?

Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài hỗ trợ, báo hỏng của dịch vụ ADSL, FTTH (hỗ trợ 24/7) theo số 18008119 (miễn phí).

Thiết bị do Viettel cung cấp cho khách hàng để sử dụng dịch vụ Internet FTTH được bảo hành trong thời gian bao lâu? Nếu Modem của tôi bị hỏng nhưng đã hết thời gian bảo hành thì Viettel có hỗ trợ sửa chữa không, và tôi có phải trả phí không?

- Đối với thiết bị lỗi do nhà sản xuất: Viettel sẽ tiếp nhận bảo hành trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, cụ thể:
+ Với trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ ≤ 36 tháng: Viettel đổi thiết bị cùng model hoặc tương đương tính năng.
+ Với trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ > 36 tháng: Viettel tiếp nhận sửa chữa, bảo trì đảm bảo tiêu chuẩn thiết bị cho khách hàng sử dụng.
- Đối với thiết bị lỗi do người dùng (không đủ điều kiện bảo hành) như rơi nước, rơi vỡ, ẩm mốc,…: khách hàng đổi/mua thiết bị theo chính sách hiện hành. Quý khách liên hệ 18008119 để biết thêm chi tiết

Tôi muốn đăng ký dịch vụ Internet của Viettel để mở đại lý Internet công cộng (đăng ký cho khách hàng cá nhân) thì thủ tục như thế nào?

Quý khách có nhu cầu đăng ký mở đại lý Internet công cộng cho khách hàng cá nhân thì khi đi làm thủ tục tại cửa hàng cần mang đầy đủ các giấy tờ sau:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh dịch vụ internet công cộng;
- CMND hoặc CMQĐ/ CMCA/ANND/CSND/ CAND/Hộ chiếu của người đại diện.
- Hợp đồng thuê văn phòng có công chứng/xác nhận của địa phương/cơ quan có thẩm quyền hoặc giấy chứng nhận sở hữu nhà nơi đặt đại lý (hoặc có thể thay thế bằng sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú KT3 có địa chỉ trùng với địa chỉ lắp đặt dịch vụ).
- Chứng chỉ tin học tối thiểu trình độ A của đại lý hoặc nhân viên do đại lý thuê.
- Hợp đồng và Phụ lục hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông áp dụng với dịch vụ trả sau, bản cam kết (nếu có);

Tôi dùng dịch vụ Internet, Truyền hình trên cùng 1 đường dây, như vậy có ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ không? Dịch vụ Internet có bị chậm không?

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì việc lắp đặt 2 dịch vụ trên cùng 1 đường dây không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, vì mỗi dịch vụ hoạt động trên tần số riêng nên không ảnh hưởng lẫn nhau. Ngoài ra, việc lắp đặt trên cùng 1 đường dây giúp thẩm mỹ hơn khi không phải kéo quá nhiều dây cáp vào nhà khách hàng.

Tôi đã đăng ký dịch vụ internet của Viettel tuy nhiên gia đình tôi chuyển nhà đến địa chỉ mới, tôi muốn chuyển đổi địa chỉ lắp đặt internet có được không? Nếu được cần chuẩn bị giấy tờ như thế nào?

- Hiện tại Viettel có hỗ trợ chuyển đổi địa điểm sử dụng dịch vụ Internet nếu khu vực Quý khách chuyển đổi đến có thể lắp đặt được. (Để biết khu vực Quý khách chuyển đổi đổi địa điểm có lắp đặt được dịch vụ không, Quý khách gọi tổng đài 04/08.62555888 để được hỗ trợ khảo sát địa chỉ lắp đặt mới). - Nếu khu vực Quý khách chuyển đổi đến có thể lắp đặt được dịch vụ, Quý khách vui lòng mang Chứng minh nhân dân và hợp đồng gốc (nếu còn) ra các cửa hàng Viettel gần nhất làm thủ tục chuyển đổi và thanh toán toàn bộ cước phí đến thời điểm chuyển đổi (cước nóng chưa thuế, cước tháng trước và nợ cước nếu có).

Tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì khi ra cửa hàng hòa mạng dịch vụ internet cho cá nhân người Việt Nam thế nào?

Quý khách là cá nhân người Việt nam, có nhu cầu lắp đặt điện thoại cố định của Viettel cần chuẩn bị các giấy tờ sau khi đi làm thủ tục hòa mạng:
- CMND (bản gốc và bản photo) – chính chủ có thời hạn sử dụng 15 năm kể từ ngày cấp. KH phải đủ 18 tuổi trở lên (tính theo ngày).
- Khách hàng ngoại tỉnh thực hiện đặt cọc tối thiểu 300.000 VNĐ. Chỉ cho phép rút tiền đặt cọc sau 3 tháng KH thực hiện thanh toán cước đầy đủ cho thuê bao có địa chỉ TBC ngoại tỉnh.
Lưu ý: Các giấy tờ thay thế CMND (bản gốc và bản photo):
· Hộ chiếu còn thời hạn từ 06 tháng trở lên tính đến thời điểm hòa mạng (quản lý theo số CMT ghi trong hộ chiếu)
· CMT Quân đội.
· Chứng minh sỹ quan
· Giấy chứng nhận an ninh nhân dân
· Giấy chứng nhận cảnh sát nhân dân

Gia đình tôi đang dùng gói cước Internet Viettel tốc độ cao, nếu chuyển sang gói tốc độ thấp hơn thì thủ tục và phí chuyển đổi thế nào?

Quý khách có nhu cầu chuyển đổi từ gói cước Internet tốc độ cao sang gói internet tốc độ thấp hơn cần mang theo chứng minh nhân dân và hợp đồng gốc (nếu có) ra Cửa hàng Viettel gần nhất để làm thủ tục chuyển đổi.
* Phí chuyển đổi: miễn phí đối với gói ADSL, 100.000 VNĐ/lần đối với gói FTTH (Lưu ý: Chính chủ thuê bao phải ra cửa hàng làm thủ tục)
* Lưu ý:
- Khách hàng thanh toán toàn bộ công nợ tính đến tháng yêu cầu (nếu có)
- Khách hàng chỉ được đổi gói cước mới/ phương án giá mới 01 lần trong vòng 30 ngày kể từ ngày khách hàng làm thủ tục thay đổi

Tôi phải đi công tác 1 thời gian nên không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet. Vậy trong thời gian không sử dụng tôi có thể tạm ngưng dịch vụ Internet của Viettel không?

Quý khách đã hòa mạng và sử dụng dịch vụ internet của Viettel, tuy nhiên vì lý do cá nhân nên không sử dụng một thời gian ngắn có có thể tạm ngưng sử dụng. Để tạm ngưng sử dụng dịch vụ, Quý khách mang theo chứng minh nhân dân ra cửa hàng Viettel gần nhất để làm thủ tục tạm ngưng.
* Lưu ý:
- Quý khách cần thanh toán toàn bộ cước phí đến thời điểm yêu cầu tạm ngưng.
- Thời gian tạm ngưng tối đa là 60 ngày với dịch vụ ADSL, FTTH sau thời gian này không khôi phục lại thì thuê bao sẽ bị hủy trên hệ thống.
- Trong thời gian tạm ngưng không phải thanh toán cước phí thuê bao tháng.

Viettel Internet

68C Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Thành phố Bến Tre, Bến Tre
Việt Nam, 64000 Vietnam
0866191900

Trang bị miễn phí Modem WIFI trong suốt thời gian sử dụng

Khuyến mại đóng cước trước:

 • Tặng 1 tháng khi đóng cước trước 6 tháng
 • Tặng 2 tháng khi đóng cước trước 12 tháng

Phí hòa mạng (Đã bao gồm thuế VAT):

 • Phí lắp đặt trọn gói: 300.000đ
 • Khách hàng ở nhà thuê/trọ đặt cọc: 300.000đ (Sẽ được hoàn lại sau khi ngưng sử dụng và hoàn trả thiết bị về cho Viettel)

Giá khuyến mại áp dụng trong 24 tháng, sau khi kết thúc khuyến mại sẽ được gia hạn nếu tiếp tục sử dụng (hoặc muốn tham gia các ưu đãi hấp dẫn hơn, KH lựa chọn phương án đóng trước cước dành cho thuê bao đang hoạt động tại từng thời điểm).

Truyền hình ViettelTV là dịch vụ truyền hình cáp chất lượng cao trên đường truyền Internet cáp quang của Viettel. Truyền hình Viettel có thể xem đến 140 kênh truyền hình cáp trong nước & quốc tế. 

Truyền hình Viettel TV360

Xem truyền hình Viettel như thế nào ?

Hiện tại khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet Viettel có thể mở thêm gói dịch vụ Truyền hình bằng 2 cách. 

- Đối với các dòng tivi thông minh (Smart TV) có thể cài đặt ứng dụng TV360 của Viettel để xem

- Đối với khách hàng đang dùng các dòng tivi đời cũ khi đăng ký mở gói Truyền hình Viettel sẽ được trang bị SET-TOP-BOX để cài đặt App TV360 và sử dụng dịch vụ.

Gói cước combo SUN và TV App 360

Dưới đây là thông tin các gói cước SUN và TV App 360 được Viettel cung cấp áp dụng cho các khu vực để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình:  

Gói Cước/ Tốc Độ Giá cước ngoại thành HN - HCM và Các tỉnh Giá cước nội thành HN - HCM
 SUN1 + App (150Mbps) 205.000 245.000
 SUN2 + App (250Mbps) 255.000 270.000
 SUN3 + App (1Gbps) 305.000 355.000

Gói cước combo STAR và TV App 360

Dưới đây là thông tin các gói cước STAR và TV App 360 được Viettel cung cấp áp dụng cho các khu vực để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình:  

Gói Cước/ Tốc Độ Giá cước ngoại thành HN - HCM và các Tỉnh Giá cước nội thành HN - HCM Khuyến Mãi
 STAR1 + App (150Mbps) 235.000 280.000 Trang bị Modem Wifi 2 băng tần và 1 Home Wifi
STAR2 + App (250Mbps) 270.000 315.000 Trang bị Modem Wifi 2 băng tần và 2 Home Wifi
STAR3 + App (1Gbps) 325.000 385.000 Trang bị Modem Wifi 2 băng tần và 3 Home Wifi

Quý khách hàng đã được khám phá Combo Internet và truyền hình cáp mới nhất hiện nay thông qua bài viết. Nếu có nhu cầu sử dụng và đăng ký lắp đặt các combo Internet - Truyền hình Viettel thì có thể liên hệ tới tổng đài Viettel 0866191900 (miễn phí)  để được hỗ trợ ngay lập tức.

Giá cước Internet Viettel
Gói cước Tốc độ Giá cước (VNĐ)
Nội thành Hà Nội và TP HCM Ngoại thành Hà Nội, TP HCM 61 tỉnh thành
HOME 100Mbps Không kinh doanh Không kinh doanh 165.000
SUN1 150Mbps 220.000 180.000 180.000
SUN2 250Mbps 245.000 229.000 229.000
SUN3 Lên tới 1 Gbps, tối thiểu 300 Mbps (*) 330.000 279.000 279.000
STAR1 150Mbps + 1 Home Wifi 255.000 210.000 210.000
STAR2 250Mbps + 2 Home Wifi 289.000 245.000 245.000
STAR3 Lên tới 1 Gbps, tối thiểu 300 Mbps (*) + 3 Home Wifi (Wi-Fi 6) 359.000 299.000 299.000

(*). Băng thông trong nước tối thiểu.

Khách hàng khi đăng ký các gói cước HOME, SUN và STAR của Viettel sẽ được trang bị miễn phí Modem Wifi 2 băng tần trong suốt thời gian sử dụng. Bên cạnh đó còn được tặng lên tới 2 tháng cước sử dụng, nếu khách hàng lắp đặt mới thì sẽ đóng phí hòa mạng là 300.000 đồng.