Thương hiệu

Thương hiệu khác của Viettel

Năm 2006, Viettel quyết định mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. Tại mỗi một quốc gia, Viettel lựa chọn một thương hiệu riêng vì chúng tôi coi đó là công ty của người dân và của chính quốc gia đó.

Viettel đã chứng minh năng lực của mình thông qua thành công của các công ty con khi hầu hết các công ty này đều giữ vị trí hàng đầu trong thị trường viễn thông về lượng thuê bao, doanh thu, cơ sở hạ tầng. Ví dụ như Metfone tại Campuchia, Telemor tại Đông Timor hoặc Movitel tại Mozambique.

Mytel (Myanmar)

Tháng 06/2018, Viettel chính thức khai trương thương hiệu di động quốc tế thứ 10 của mình, thương hiệu Mytel tại Myanmar.

Chỉ sau 10 ngày khai trương, Mytel đã đạt mốc 1 triệu thuê bao, mốc 2 triệu và 3 triệu thuê bao lần lượt sau 2 tháng và 3 tháng. Hiện nay, Mytel không chỉ đóng góp về viễn thông mà còn mang đến nhiều giải pháp công nghệ thông tin, hướng tới kiến tạo xã hội số tại Myanmar.

Mytel (Myanmar)

Lumitel (Burundi)

Lumitel mang ý nghĩa tỏa sáng, thắp sáng, thương hiệu thể hiện mong muốn hướng đến một tương lai tươi sáng, cuộc sống thịnh vượng. Tỏa sáng còn được ngầm hiểu về biểu tượng 3 ngôi sao trên quốc kì Burundi.

Burundi là một đất nước còn nhiều khó khăn, tạo dựng tương lai tươi đẹp hơn cũng chính là đích đến mà người dân khao khát nhất. Do vậy, mạng Lumitel muốn trở thành người bạn đồng hành, cùng Burundi mang đến dịch vụ và cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân nơi đây.

Lumitel khai trương dịch vụ vào năm 2015.


Halotel (Tanzania)

Tên thương hiệu Halotel là sự kết hợp của từ "Halo" và "Telecom". Halo có ý nghĩa là vầng hào quang, ánh sáng của mặt trời. Halotel là mạng viễn thông phục vụ lợi ích của mọi người dân Tanzania, mang tới tương lai tươi sáng cho người dân và đất nước.

Halotel khai trương dịch vụ vào tháng 10/2015.


Bitel (Peru)

Tên thương hiệu BITEL lấy ý tưởng từ hai màu trên lá cờ Peru và cách nói quen thuộc của người Peru khi hô hào nhau chung tay tham gia vào những sự kiện quốc gia dân tộc. Tên Bitel còn được hiểu là: bi = 2 = nhà mạng + khách hàng, thể hiện mối quan tâm, sự tôn trọng và đối thoại hai chiều bình đẳng, đầy lắng nghe giữa nhà mạng và khách hàng.

Bitel là hãng di động đầu tiên chỉ sử dụng mạng 3G ở Peru, với mật độ phủ sóng đến 80% diện tích đất nước. Peru là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Viettel đầu tư có GDP cao hơn đáng kể so với Việt Nam. Việc khai trương mạng viễn thông tại Peru là cột mốc phát triển mới trong quá trình toàn cầu hóa của Viettel.

Bitel chính thức khai trương dịch vụ vào tháng 10/2014.


Nexttel (Cameroon)

TKhai trương dịch vụ vào tháng 07/2014, Nexttel luôn đồng hành, ủng hộ và tạo mọi điều kiện để người dân thể hiện bản thân và sáng tạo để đóng góp cho sự phát triển của đất nước Cameroon.

Tên thương hiệu Nexttel cấu thành từ “Next” và “Telecommunication” – hàm ý một công ty viễn thông luôn phát triển không ngừng nhằm đem đến cho người dân Cameroon những dịch vụ sáng tạo, những lợi ích hàng đầu.

Với cơ sở hạ tầng bao gồm mạng lưới cáp quang rộng khắp, Nexttel hướng đến việc cung cấp những trải nghiệp mới nhất cùng công nghệ tiên tiến nhất đến với người dân Cameroon.


Nhân viên Viettel Telemor (Đông Timor)
Thương hiệu Telemor (Đông Timor) của Viettel

Telemor (Đông Timor)

Tên thương hiệu Telemor cấu thành từ “telecommunications” và “more” – hàm ý một công ty viễn thông luôn phát triển không ngừng nhằm đem đến cho người dân Timor những dịch vụ sáng tạo, những lợi ích tốt nhất.

Telemor có phát âm gần giống với tên đất nước Timor và từ Amor (tiếng Tetun, có nghĩa là “tình yêu”) tạo ra mối liên kết gắn bó với thương hiệu.

Telemor khai trương dịch vụ vào tháng 07/2013.


Thương hiệu Movitel (Mozambique) của Viettel

Movitel (Mozambique)

Đi từ những ước mơ giản dị của người dân Mozambique về một tương lai tương sáng hơn, Movitel cam kết trở thành một công ty viễn thông Mozambique dẫn đầu, đem đến ngày mai tốt đẹp hơn cho mọi người dân Mozambique.

Tên thương hiệu Movitel cấu thành từ “movement” và “telecom” – hàm ý hướng tới một công ty viễn thông luôn vận động, tiến lên phía trước. Chỉ bằng cách luôn luôn sáng tạo, luôn luôn vận động thay đổi để thích ứng thì Movitel mới có thể cùng đưa mọi người dân Mozambique hướng về phía trước, vươn tới tương lai tươi sáng.

Telemor khai trương dịch vụ vào tháng 07/2013.

Nhân viên Viettel Movitel (Mozambique)

Nhân viên Viettel tại Natcom (Haiti)
Thương thiệu Viettel tại Natcom (Haiti)

Natcom (Haiti)

“Natcom được cấu thành từ “National” và “Communication” - có nghĩa là công ty viễn thông quốc gia, bày tỏ rằng Natcom là mạng của người Haiti và cam kết phục vụ cho người dân Haiti. Natcom chính thức khai trương dịch vụ vào năm 2010, với tư cách là công ty quốc gia, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất giúp người dân liên lạc gần gũi với nhau hơn, mang lại sự đoàn kết và thống nhất cho người dân.


Unitel (Lào)

Uni có nghĩa là United, đoàn kết là một giá trị mà người dân Lào rất coi trọng. Ra mắt vào tháng 11/2009 tại Lào, Unitel mong muốn trở thành mạng viễn thông kết nối người dân Lào, để cùng nhau đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân Lào.


Metfone (Campuchia)

Ngày 19/2/2009, Viettel chính thức khai trương dịch vụ viễn thông Metfone tại Campuchia, cũng là thương hiệu đầu tiên của Viettel tại nước ngoài. Chỉ 1 năm sau, Metfone trở thành nhà cung cấp dịch viễn thông lớn nhất tại Campuchia với 48% thị phận (hơn 7 triệu thuê bao).

Đến nay, Metfone đã và đang tiên phong không chỉ về công nghệ viễn thông mà cả trong đóng góp kiến tạo xã hội số tại Campuchia.

Viettel Internet

68C Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Thành phố Bến Tre, Bến Tre
Việt Nam, 64000 Vietnam
0866191900

Trang bị miễn phí Modem WIFI trong suốt thời gian sử dụng

Khuyến mại đóng cước trước:

 • Tặng 1 tháng khi đóng cước trước 6 tháng
 • Tặng 2 tháng khi đóng cước trước 12 tháng

(Ưu đãi ĐẶC BIỆT: tặng 2 tháng khi đóng cước trước 6 tháng & tặng 4 tháng khi đóng cước trước 12 tháng áp dụng tại một số địa chỉ khi triển khai lắp đặt thực tế)

Phí hòa mạng (Đã bao gồm thuế VAT):

 • Khách hàng đóng trước cước 6 - 12 tháng: Miễn phí hòa mạng.
 • Khách hàng đóng cước hàng tháng: Phí hòa mạng 500.000đ.

Giá khuyến mại áp dụng trong 24 tháng, sau khi kết thúc khuyến mại sẽ được gia hạn nếu tiếp tục sử dụng (hoặc muốn tham gia các ưu đãi hấp dẫn hơn, KH lựa chọn phương án đóng trước cước dành cho thuê bao đang hoạt động tại từng thời điểm).

Truyền hình ViettelTV là dịch vụ truyền hình cáp chất lượng cao trên đường truyền Internet cáp quang của Viettel. Truyền hình Viettel có thể xem đến 140 kênh truyền hình cáp trong nước & quốc tế. 

Truyền hình Viettel TV360

Xem truyền hình Viettel như thế nào ?

Hiện tại khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet Viettel có thể mở thêm gói dịch vụ Truyền hình bằng 2 cách. 

- Đối với các dòng tivi thông minh (Smart TV) có thể cài đặt ứng dụng TV360 của Viettel để xem

- Đối với khách hàng đang dùng các dòng tivi đời cũ khi đăng ký mở gói Truyền hình Viettel sẽ được trang bị SET-TOP-BOX để cài đặt App TV360 và sử dụng dịch vụ.

Giá cước truyền hình Viettel trên app TV360

Thiết bị TV360 trên Smart TV TV360 trên SET-TOP-BOX
Giá cước 10.000 vnđ/tháng 44.000 vnđ/tháng
Giá cước Internet Viettel
STT Tên gói cước Tốc độ Internet Cước tháng
1 Net 1 Plus 40 Mbps 165.000 đ/tháng
2 Net 2 Plus 80 Mbps 180.000 đ/tháng
3 Net 3 Plus 110 Mbps 210.000 đ/tháng
4 Net 4 Plus 140 Mbps 360.000 đ/tháng
5 Supper Net 1 100 Mbps 225.000 đ/tháng
6 Supper Net 2 120 Mbps 245.000 đ/tháng
7 Supper Net 4 200 Mbps 350.000 đ/tháng
8 Supper Net 5 250 Mbps 430.000 đ/tháng

Lưu ý khi đăng ký internet Viettel 

 • Thiết bị đi kèo theo gói dịch vụ gồm:
  • Từ gói NET1PLUS đến NET4PLUS khách hàng được trang bị Modem Wifi 4 cổng
  • Gói SUPPER NET1 được trang bị Modem Wifi +01 thiết bị Home Wifi (Mở rộng tín hiệu Wifi)
  • Gói SUPPER NET2 & SUPPER NET4 được trang bị Modem Wifi +02 thiết bị Home Wifi
  • Gói SUPPER NET5 được trang bị modem Wifi +03 thiết bị Home Wifi
 • Giá cước đã gồm VAT